สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ไอเดียของขวัญปีใหม่ ไม่เหมือนใครให้ได้ทุกปี

(อ่าน 71/ ตอบ 0)

ploypola


ไอเดียของขวัญปีใหม่ ไม่เหมือนใครให้ได้ทุกปี


อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นสุดปีเก่าแล้วเข้าสู่ปีใหม่ 2021 กันแล้ว การเริ่มต้นปีใหม่ หรือ ที่เรามักจะเรียกว่า วันปีใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสำคัญมาก โดยเฉพาะกับเราคนไทย ที่ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เรามักจะใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ อีกทั้งเนื่องจากเป็นช่วงที่ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ หลายๆคนจึงมักจะหา ของขวัญปีใหม่ ไปมอบให้กับเหล่าคนสำคัญต่างๆ เพื่อแสดงความขอบคุณที่ช่วยดูแลจนข้ามผ่านปีเก่ามาได้ และ เพื่อขอฝากตัวให้ช่วยดูแลตนเองในปีใหม่อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ของขวัญปีใหม่จะมีความพิเศษ และ ค่อนข้างต้องเลือกให้พิถีพิถันในการเลือกสรรให้กับคนพิเศษอีกด้วย แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออก ว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันปีใหม่คนพิเศษของคุณ บทความนี้มีคำตอบ เพราะเรามาพร้อมกับไอเดียของขวัญวันปีใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่ให้ใครใครก็ชอบ


 การเลือก ของขวัญปีใหม่ ให้ถูกใจคนรับ!!!


การจะเลือกของขวัญปีใหม่ให้ใครซักชิ้น อาจจะเป็นปัญหาหนักใจของใครหลายๆคน เพราะว่าของขวัญปีใหม่สามารถบ่งบอกถึงตัวคนให้ได้ อีกทั้งยังเป็นเสมือนข้อความที่คุณต้องการสื่อถึงคนรับอีกด้วย เพราะ ของบางอย่างก็แฝงไปด้วยความหมายในตัวของมันเอง นอกจากนั้นก็ต้องอาศัยปัจจัยหลายๆอย่างในการเข้ามาเพื่อช่วยตัดสินใจในการเลือกของขวัญ ได้แก่
  • เพศ การเลือกของที่เหมาะกับเพศ ถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญ เนื่องจากของบางอย่างสามารถใช้ได้เฉพาะกับเพศชาย หรือ เพศหญิง เท่านั้น หรือ อาจจะใช้การเลือกของที่สามารถมอบให้ทั้งเพศชาย เพศหญิง ก็ได้ หากใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะซื้อให้ใคร หรือ ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับจับฉลาก งานปาร์ตี้ งานเลี้ยง เป็นต้น
  • อายุ ช่วงอายุของผู้รับถือว่าเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อของขวัญ เพราะ ช่วงอายุที่แตกต่างกันหมายความว่า ของที่จะต้องใช้ หรือ ของที่เหมาะที่จะให้ก็จะแตกต่างกัน อาทิว่า จะให้ของขวัญผู้ใหญ่ จะซื้อของที่ดูน่ารัก หรือ เหมาะกับวัยรุ่น ก็จะถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควร หรือ การเลือกซื้อของขวัญให้เด็กๆจะเลือกซื้อที่เน้นการใช้งานมากกว่าความสวยงาม น่ารัก ก็อาจจะไม่ถูกใจคนรับมากนัก
  • ความชอบส่วนตัว ข้อนี้อาจจะต้องเป็นคนที่มีความสนิท หรือ ช่างสังเกต ใครๆก็มักที่จะถูกใจของขวัญที่ตนชอบ หรือ อยากได้มากกว่าแน่นอน แต่ถ้าใครที่ไม่รู้ว่าผู้รับชอบอะไร อาจจะให้ของขวัญที่มีความเป็นกลาง หรือ เป็นของที่คนเพศนั้น หรือ ช่วงวัยนั้นชื่นชอบ อาทิเช่น เพศชายวัทำงานอาจจะซื้อ เสื้อทำงานดีๆ กางเกง รองเท้าให้ หรือ เด็กผู้หญิงวัยเรียน อาจจะซื้อเครื่องเขียนน่ารักๆให้ เป็นต้น
ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้ได้ทุกปี


วัยเด็ก


ของขวัญปีใหม่ - สำหรับเด็ก


 


การเลือกของให้เด็ก ควรที่จะเลือกของที่มีความเหมาะสมกับวัย เน้นให้มีความน่ารัก สีสันสดใส ถ้าเป็นเด็กเล็กอาจจะให้ของที่เป็นของที่นุ่มนิ่ม ของจำเป็นสำหรับเด็ก ถ้าเป็นเด็กวัยเรียน อาจะเลือกของที่สามารถนำไปใช้งานได้ที่โรงเรียน หรือ อุปกรณ์เสริมทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านกีฬา ด้านดนตรี เป็นต้น


เด็กเล็ก - ควรเลือกของที่มีความนุ่มนิ่ม ไม่มีคม ของเสริมทักษะเด็ก เช่น ตุ๊กตาน่ารักๆ ชุดน่ารักๆ ของเล่นเสริมทักษะตามช่วงวัย พวกลูกบอล หนังสือภาพ หรือ ของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก เซ็ทผ้าอ้อม ขวดนม ก็น่าจะถูกใจทั้งตัวเล็กและคุณแม่ของเด็กเลยก็ว่าได้


เด็กวันเรียน - เนื่องจากเป็นวัยที่ควรเสริมสร้างทักษะในชีวิตประจำวันให้ ควรเลือกช่องที่ได้ใช้งานตามวัย ไม่ว่าจะเป็น กล่องดินสอ กระติกน้ำน่ารักๆ หรือ ของเสริมทักษะ ถ้าเป็นเด็กผู้ชายอาจจะเป็นลูกฟุตบอล จักรยาน ถ้าเป็นเด็กผู้หญิงอาจจะเป็น เครื่องดนตรี เช่น อูคูเลเล่ คีบอร์ด เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กมีทักษะเสริมที่ดีอีกด้วย


วัยรุ่น 


การเลือกของให้วันรุ่นดูเหมือนจะมีความยาก เนื่องจากวัยรุ่นเป็นวัยที่มีความชอบที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน บางคนชอบกีฬา บางคนชอบอ่านหนังสือ บางคนชอบดูหนังเล่นเกมส์ อาจจะเลือกซื้อของจากความชอบของคนนั้นๆ แต่หากใครยังไม่แน่ใจว่าผู้ที่จะให้ชอบอะไร อาจจะเลือกของที่เป็นสิ่งที่คนในวัยนั้นชื่นชอบ อาทิ ของที่มาจากดาราที่วัยรุ่นชอบ ของที่มาจากเกมส์ที่กำลังดัง หรือ อาจจะให้ของที่เป็นของที่ได้ใช้ในชีวิตประจำวัน


ของนำเทรนด์ - อาจจะอาศัยของที่กำลังเป็นที่นิยมจากดารา ไอดอล เกมส์ หนัง ที่กำลังฮิตในขณะนั้น อาจจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ก็น่าจะถูกใจวัยรุ่นแน่นอน


ของใช้ยอดฮิต - กระเป๋า ชุดผ้าปูที่นอนลายน่ารักๆ โต๊ะอ่านหนังสือ ของที่สามารถใช้ในการเรียนได้ รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พวก คอมพิเตอร์ โทรศัพท์มือถือ สำหรับใช้การศึกษาสำหรับเด็กยุค 4.0


วัยทำงาน


ของขวัญปีใหม่ วัยทำงาน


 


การเลือกของให้คนวัยทำงาน อาจจะเป็นตัวเลือกที่เหมือนจะง่าย เพราะดูเหมือนว่าจะมีของที่มีความจำเพาะกับคนวัยทำงานอยู่แล้ว อาทิ คนที่ทำงานบริษัท ของที่เหมาะก็อาจจะเป็นของที่ได้ใช้ในชีวิตประจำวัน คนที่ธุรกิจส่วนตัว ของที่เหมาะสมอาจจะเป็นของที่เสริมฮวงจุ้ย ของที่มีความหมายดีๆ หรือของใช้ในสำนักงาน เป็นต้น


คนที่ทำงานบริษัท - อาจจะเลือกของที่ช่วยให้สะดวกสบาย หรือ ของที่ได้ใช้ในชีวิตประจำวันในการทำงาน เช่น หมอนรองคอ เบาะรองนั่ง แก้วน้ำเก็บความเย็น กระเป๋าใส่ของ หรือ อาจจะเป็นแพ็คเก็ตไปเที่ยว พักผ่อน ก็ดี


คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว - สำหรับคนทำธุรกิจอาจจะเลือกสิ่งของเสริมความเป็นสิริมงคล ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้ ปี่เซียะ หินมงคล หรือ อาจจะให้เป็นพวกกระเช้าของขวัญ เครื่องดื่ม ของใช้จำเป็นสวยๆ ก็ได้ น่าจะถูกใจแน่นอน
วัยสูงอายุ


ของขวัญปีใหม่ สำหรับผู้สูงอายุ


 


อาจจะเลือกของขวัญที่เป็นของที่น่าจะได้ใช้งาน หรือ อาจจะให้เป็นของที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าผลไม้ กระเช้าเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย หรือ อาจจะเป็น ยาบำรุงดีๆ ที่นวดคลายปวด เก้าอี้โซฟานุ่มๆ ก็น่าจะเป็นของที่ถูกใจคนรับมาก อีกทั้งยังแสดงถึงความใส่ใจ ความเป็นห่วงได้ดีอีกด้วย


ของขวัญนอกจากจะเป็นการแสดงความรัก ความขอบคุณ ความใส่ใจดูแลแล้ว ยังแสดงถึงความรู้สึกของผู้ที่ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นของขวัญอะไร หากคุณมอบด้วยความใจ ผู้รับก็จะสามารถรับรู้ถึงความรู้สึกของผู้ให้ได้แน่นอน


ทำไมต้องเลือกร้านของเรา


ร้านของเราเป็นร้านปักคุณภาพมาตรฐาน ด้วยเครื่องปักนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ลายปักที่สวยงาม แม่นยำ ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะลายไหน ปักลงเสื้อ กระเป๋า หมวก ให้คุณสามารถเลือกmix and match ได้ตามสไตล์ของคุณ อีกทั้งร้านของเรายังจำหน่าย หมวก กระเป๋า และของอื่นๆ ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรรตามความชอบของคุณ


"คิดถึงลายปัก คิดถึงU-customize"


 


สามารถติดต่อ สอบถาม U-Customize ช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่


Facebook : Customize ทำไมต้องเหมือนใคร


Line ID : @customize


Instagram : @u.customize.byinsider


Tel : 081-755-5161Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view